Tiện ích chung cư 17 Phạm Hùng

Thời gian gần đây, hàng loạt các thiết kế chung cư được mọc lên khu vực thành phố và các vùng lân cận, trong đó nổi bật hơn cả là dự án chung cư 17 Phạm Hùng với rất nhiều tiện ích và ưu điểm không ngờ mang lại cho người sử dụng. Đây được coi là điểm nhất trong các thiết kế mới của năm 2018 và có thời gian dự kiến hoàn thành sau khoảng 3 năm. Cùng chúng tôi đi vào bài viết dưới đây để có được những thông tin vô cùng bất ngờ về những tiện ích chung cư 17 Phạm Hùng các bạn nhé!

Các tiện ích chung cư 17 Phạm Hùng mang lại cho khách hàng

Tiện ích chung cư 17 Phạm Hùng mang lại cho người dùng rất hấp dẫn

Tiện ích chung cư 17 Phạm Hùng mang lại cho người dùng rất hấp dẫn

Di chuyển thuận lợi với vị trí đắc địa, giảm thiểu nỗi lo tắc đường

Nằm ở nút giao khu vực đắc địa của quận Cầu Giấy và quận Từ Liêm, tiện ích nổi bật của chung cư 17 Phạm Hùng đó chính là mang lại những thuận lợi rất lớn cho việc di chuyển của con người. Từ đây, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các trường đại học nổi tiếng như: Đại học Quốc gia, Đại học Thương Mại, Học viện Báo chí Tuyên Truyền, các công viên lớn của Thành Phố như công viên Cầu Giấy, công viên Hòa Bình; Sân Vận Động Quốc Gia, trung tâm Hội nghị Quốc gia, Bến xe Mỹ Đình,… Ngoài ra, tất cả những nỗi lo về tắc đường vào khung giờ tan tầm cũng được giải quyết hoàn toàn bởi vì đây là cung đường khá rộng rãi và luôn được ổn định tốt về giao thông.

Cuộc sống sinh hoạt, nghỉ ngơi thư giãn thoải mái, nhiều tiện ích

Để tìm hiểu tất cả những tiện ích của chung cư 17 Phạm Hùng trong cuộc sống hàng ngày thì chúng ta có thể tham khảo quan bản vẽ thiết kế cũng như các chi tiết được ấn định trong không gian này. Ngoài việc đi sâu và chi tiết của từng căn hộ, chung cư 17 Phạm Hùng còn được chú trọng đến không gian bên ngoài với các điểm nhấn như đường đi bộ, sân tập, sân chơi, nhà sách, bể bơi hay các khu mua sắm tiện lợi. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí đi lại nhưng vẫn có thể tìm thấy tất cả những nhu cầu về tiêu dùng hay giải trí ngay tại chính căn nhà chung của bạn cùng mọi người hàng ngày.

 Không gian sống sang trọng kết hợp hài hòa thiên nhiên, không gian trong lành

Vườn hoa cây cảnh được đan xen chiếm diện tích rất lớn cũng là một trong những điểm nhấn nổi bật của chung cư 17 Phạm Hùng giúp không khí luôn trong lành, thoải mái. Bạn sẽ được xua tan hoàn toàn những mệt mỏi, lo âu khi hòa mình dưới hàng cây xanh, bên cạnh là lũ trẻ đang vui đùa nhộn nhịp.

Giá cả hợp lý, dự kiến thời gian hoàn thành nhanh chóng

Giá bán chung cư 17 Phạm Hùng dự kiến vào khoảng 35-42tr/m2. Đây là con số khá ấn tượng cho một thiết kế táo bạo của không gian sống xanh, trong lành. Thời gian hoàn thành dự kiến của dự án vào khoảng đầu năm 2021 khá nhanh chóng để các hộ gia đình, cá nhân hay các công ty tìm kiếm một căn hộ phù hợp nhất cho mình.

Chính sách bán hàng dự án chung cư 17 phạm hùng được chúng tôi cập nhật tại đây:https://minhvietland.vn/chung-cu-17-pham-hung.html

Còn chần chờ gì nữa mà không cập nhật ngay mức giá bán và chọn lựa cho mình

Cập nhật giá bán chung cư 17 Phạm Hùng để chọn lựa một căn hộ phù hợp nhất cho mình

Cập nhật giá bán chung cư 17 Phạm Hùng để chọn lựa một căn hộ phù hợp nhất cho mình

Với rất nhiều tiện ích chung cư 17 Phạm Hùng được ghi nhận như vậy, có thể thấy đây hứa hẹn sẽ là một trong những nơi được nhiều người quan tâm nhất trong chọn lựa một căn hộ cho cuộc sống sinh hoạt và nghỉ ngơi của cả nhà. Hãy cùng những bài viết tiếp theo của chúng tôi cập nhật nhanh nhất những thông tin về tiến độ chung cư 17 Phạm Hùng hay giá bán chung cư 17 Phạm Hùng mới nhất các bạn nhé!

SÀN BẤT ĐỘNG SẢN MINH VIỆT LAND

Đ/c: Tại Hà Nội: Tầng 4 chung cư Thông Tấn Xã phường Đại Kim Hoàng Mai Hà Nội.
Hotline: 0906 965 595
Email: Minhviet.tda@gmail.com
Website: https://minhvietland.vn
Tiện ích chung cư 17 Phạm Hùng
Đánh giá bài viết này