Thiết kế biệt thự L’Amoura FLC Sầm Sơn

Biệt thự L’Amoura FLC Sầm Sơn là biệt thự của giai đoạn 1 dự án FLC Beach & Golf Resort. Biệt thự L’Amoura là những căn biệt thự sang trọng ven biển, nằm ở vị trí đắc địa nhất trong quần thể 5* đã đi vào hoạt động hơn một năm qua của quần thể nghỉ dưỡng sinh thái của dự án FLC Sầm Sơn.
L’Amoura gồm 353 căn biệt thự thiết kế phù hợp với cảnh quan thiên nhiên, với tất các ban công đều rộng mở đón nắng và gió, mỗi căn biệt thự đều có hơn 100m2 diện tích đất trống để trồng cây, hoa.

FLC L’Amoura gồm các biệt thự sang trọng

 

Biệt thự L’Amoura FLC Sầm Sơn được các kiến trúc sư thiết kế nhằm tối ưu hóa không gian sử dụng, có sự kết nối với không gian bên ngoài để tận dụng gió, ánh sáng và không khí trong lành vùng biển. Phong cách thiết kế đương đại từ singapore tinh tế trong từng đường nét mang đến vẻ trang nhã và sang trọng, tôn thêm giá trị sống của khách hàng.

Biệt thự  FLC Sầm Sơn được chia thành 3 loại thiết kế là biệt thự Ngọc Trai, San Hô, Sao Biển. Điểm giống nhau của cả 3 loại biệt thự đều được thiết kế 3 tầng, đều mang màu trắng tinh khôi.

Biệt thự FLC Sầm Sơn gồm các biệt thự sang trọng, tinh tế được xây dựng và hoàn thiện bằng các vật liệu cao cấp, kết hợp không gian sống mở, thoáng rộng.

Biệt thự FLC Sầm Sơn Lấy phong cách đương đại Singapore làm dấu ấn, các biệt thự FLC L’Amoura trải dài tầm nhìn hướng biển, nhưng vẫn không tách rời những khoảng xanh thoáng đãng. Sở hữu thiết kế thông minh, FLC L’Amoura mang đến không gian sống thư thái, sang trọng, ngập tràn ánh sáng tự nhiên mà vẫn riêng tư yên bình.

Mặt bằng FLC Lux City Sầm Sơn – Thanh Hóa giai đoạn 2

 Kiến trúc và nội Thất

Biệt thự FLC Sầm Sơn Nằm trong quần thể FLC Sầm Sơn Beach & Golf Reort với vị thế “ỷ sơn, hướng hải”, hội tụ các yếu tố phong thủy thịnh vượng, FLC L’Amoura gồm 45 căn biệt thự L’Amoura & 21 căn biệt thự hạng sang có diện tích đa dạng từ 200m2  – 700m2, biệt thự FLC Lux City sở hữu vị trí tối ưu với không gian cảnh quan xanh, đảm bảo sự yên tĩnh biệt lập nhưng vẫn kết nối thuận tiện tới các khu vui chơi, giải trí, mua sắm trong quần thể.

Kiến trúc và Nội thất FLC L’Amoura

Biệt thự L’Amoura FLC Sầm Sơn là sản phẩm BĐS đầu tư hội tụ đủ cả 3 lợi ích trong 1 gồm có: ĐẦU TƯ BĐS SINH LỜI , DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG , LỢI NHUẬN CAM KẾT . Chính vì thế là Biệt thự FLC L’Amoura  là lựa chọn đầu tư tuyệt vời. Hiện tại L’Amoura có 3 loại thiết kế cao cấp:

1. Biệt thự L’Amoura Ngọc Trai

Mặt bằng Biệt thự Ngọc Trai – FLC Lux City Sầm Sơn

2. Biệt thự L’Amoura San Hô

Mặt bằng Biệt thự San Hô – FLC Lux City Sầm Sơn

3. Biệt thự L’Amoura Sao Biển

Mặt bằng Biệt thự Sao Biển – FLC Lux City Sầm Sơn

Một số hình ảnh thực tế biệt thự FLC Lux City Sầm Sơn

Đường đi vào biệt thự FLC Sầm Sơn
Đường đi vào biệt thự FLC Sầm Sơn
Biệt thự FLC Sầm Sơn
Biệt thự FLC Sầm Sơn

Với lượng khách du lịch năm 2016 hơn 4 triệu lượt và dự 2017 hơn 7 triệu lượt. Không chỉ là khách nội mà lượng khách ngoại khá hấp dẫn. Lượng khách sạn đến với FLC Sầm Sơn luôn full phòng tính đến đầu tháng 4 với mức giá Condotel rẻ nhất là 3,5tr/ đêm- 7tr/đêm, Khu Charm 5tr/đêm-10tr/đêm, Biệt thự 15tr/đêm- 20tr/đêm và đến thời điểm vào mùa du lịch hè mức giá đó sẽ được nâng lên. Trong khi đó phải kể đến một lượng lớn khách sạn bình dân bên ngoài cũng luôn chật kín

Các nhà phân tích đầu tư đánh giá với mức giá đầu tư cho biệt thự L’Amoura FLC Sầm Sơn chỉ với 4 tỷ/căn, sổ đỏ trao tay, chiết khấu lên đến 10%. Thì đây là cơ hội vàng dành cho các nhà đầu tư. Vì đó là kênh đầu tư an toàn và khả năng thu hồi vốn rất nhanh.

Thiết kế biệt thự L’Amoura FLC Sầm Sơn
4.6 (92.73%) 11 votes