Liền kề FLC Sầm Sơn

Liền kề FLC Sầm Sơn là sản phẩm có sức hút đông đảo nhất đối với cư dân đã đang và sắp trở thành cư dân của thành phố không ngủ FLC Lux City Sầm SơnHiện tại đây là sản phẩm có số lượng lớn nhất của dự án FLC Sầm Sơn giai đoạn 2, với các loại liền kề như:

+ Nhà liền kề: 336 căn
+ Shophouse: 131 căn
+ Shoptel (Khách sạn mini): 132 căn

Với diện tích từ 96 – 172m2 cho mỗi căn nhà, liền kề FLC Sầm Sơn đáp ứng hoàn toàn nhu cầu cùa cư dân như nhà ở, kinh doanh shop thời trang, nhà hàng, khách sạn…

Để phục vụ cho cư dân và du khách du lịch khi về với thành phố biển Sầm Sơn, chủ đầu tư đã khéo léo quy hoạch tổng thể dự án với các khu phố khác nhau như: phố Lan Quế Phường, Phố đi bộ, Đường 3D (lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam), phố nướng,… để phục vụ hoạt động kinh doanh của cư dân cũng như nơi vui chơi và mua sắm của khách du lịch.

Nắm bắt được nhu cầu nghĩ dưỡng và giải trí vào mỗi dịp cuối tuần của miền Bắc đang ngày càng cao không chỉ trong mỗi mùa hè. Sự kinh doanh tự do nhỏ lẻ, không triệt để của các nhà hàng, khách sạn nhiều năm qua tại biển Sầm Sơn, chủ đầu tư FLC quyết định đầu tư xây dựng khu Liền kề FLC Sầm Sơn thành một khu kinh doanh tập trung, đồng bộ, thuận lợi với hạ tầng hoàn chỉnh, mang về bộ mặt mới cho du lịch sầm sơn nói riêng, và tỉnh thanh hóa nói chung.

Khu Liền kề FLC Sầm Sơn nằm tại cửa ngõ của dự án FLC Sầm Sơn dễ dàng để di chuyển với các tuyến đường lớn như đường Thanh Niên, đường Nam Sông Mã hay Đường Hồ Xuân Hương.

Khu liền kề FLC Sầm Sơn
Khu liền kề FLC Sầm Sơn

Liền kề FLC Sầm Sơn được lấy ý tưởng từ những khu trung tâm thương mại hàng đầu thế giới,với mục tiêu xây dựng một khu thương mại mang tên: “Thành phố không ngủ” được thiết kế là những khối nhà 5 tầng được chia khu thành những con phố đi bộ, chợ đêm hay phố mua sắm xuyên màn đêm. Đây còn là nơi quy tụ những mô hình vui chơi giải trí bậc nhất Châu Á, được quy hoạch đồng bộ thành những khu phố chợ đêm, phố đi bộ, phố mua sắm, phố giải trí, phố câu lạc bộ đêm,…

Phố đi bộ – Chợ đêm – Khu mua sắm

Khu trung tâm liền kề flc sầm sơn thanh hóa là con phố 3D đẹp ngây ngất, khi đi vào khu phố 3D bạn sẽ được tận hưởng cảm giác của những nhà thám hiểm đại dương, hay những khu rừng kỳ bí ngay trong lòng thành phố.

Con đường Đại dương – Phố 3D Art

Dự án cũng là một lựa chọn không tồi cho người dân thanh hóa đang có nhu cầu đầu tư vào kinh doanh nhà hàng và khách sạn. Theo thống kê, trong năm 2016 bãi biển sầm sơn đã đón hơn 6 triệu lượt khách du lịch về đây, kể từ đầu năm 2017 chủ đầu tư FLC cũng thống kê ra được là số lượng phòng căn hộ condotel luôn trong tình trạng full phòng vào mỗi dịp cuối tuần mặc dù chưa đến mùa du lịch.

Khu vực shophouse FLC Sầm Sơn
Khu vực shophouse FLC Sầm Sơn

Liền Kề FLC Lux City ( LITTLE MANHATTAN TRONG LÒNG RESORT): 94m2 – 172m2 (336 căn)

Lấy ý tưởng từ Trung tâm thương mại thế giới Manhattan, khu liền kề FLC Lux City là những khối nhà cao 5 tầng, thiết kế sang trọng và hiện đại, nằm ở vị trí trung tâm, giữa những khu phố thương mại sầm uất nhất quần thể FLC Sầm Sơn.

Nhà Liền Kề – FLC Lux City Sầm Sơn

ShopHouse FLC Sầm Sơn (PHỐ “ĐÊM TRẮNG”): 106M2 – 114M2 (131 căn)

Được quy hoạch thành các dây phố thuơng mại cao tầng, shophouse FLC Sầm Sơn là loại hình sản phẩm tiêu biểu đáp ứng cả nhu cầu ở lâu dài và đầu tư, được quy hoạch thành các phố kinh doanh dịch vụ đặc thù như: Phố mua sắm, Phố ẩm thực, Phố đi bộ, Phố câu lạc bộ đêm,…

ShopHouse – FLC Lux City Sầm Sơn

ShopTel FLC Sầm Sơn “Khách sạn Mini” (SẢN PHẨM MỚI LẠ LẦN ĐẦU CÓ MẶT TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM): 106m2 – 157m2 (132 căn)

Shoptel FLC Sầm Sơn là mô hình bất động sản mới lạ, lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam, kết hợp hài hòa giữa nhà phố thương mại và khách sạn mini – kỳ vọng sẽ mang lại cho chủ nhân giá trị thương mại và lợi ích đầu tư lớn, ổn định và lâu dài.

ShopTel – FLC Lux City Sầm Sơn

XEM THÊM: Thiết kế Liền Kề FLC Sầm Sơn

Liền kề FLC Sầm Sơn
4.6 (92.5%) 8 votes