Giới thiệu Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Danko (Danko Group)

Sơ lược về công ty:

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Danko (Danko Group) ra đời trên ý tưởng xây dựng một trung tâm kết nối thông tin cộng đồng, tạo ra sân chơi chung cho các doanh nghiệp xây dựng, chủ đầu tư dự án, nhà đầu tư tài chính, giới kinh doanh bất động sản.
Trước tiên, Sàn giao dịch bất động sản DANKO xin gửi đến quý khách hàng lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công.
Trong vận hội lớn của đất nước hội nhập cùng thế giới, chào đón những làn sóng đầu tư từ các quốc gia trên toàn cầu, đây là cơ hội cũng là thách thức lớn đối với Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng.
Trước tình hình đó, với chủ trương của Chính phủ là mở rộng đầu tư các ngành kinh tế, đặc biệt là tài chính và bất động sản. Theo các chuyên gia trong và ngoài nước, thị trường bất động sản Việt Nam có tiềm năng rất lớn. Nắm bắt tình hình đó, Sàn giao dịch bất động sản DANKO GROUP là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh, môi giới bất động sản.
Được thành lập từ năm 2007, gần 8 năm hình thành và phát triển, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Danko luôn hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng, nhà đầu tư và cộng đồng xã hội.
Danko Group là nơi hội tụ của những người có tâm huyết, hoài bão, năng động, sáng tạo và không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức từ thực tiễn cũng như qua các khóa huấn luyện chuyên nghiệp.
Ban quản lý Công Ty:
Với đội ngũ lãnh đạo đầy kinh nghiệm, nhiệt huyết và CBCNV trẻ, năng động, được đào tạo bài bản, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự chọn lựa tốt nhất.
Nguồn nhân lực:
Lấy giá trị cốt lõi chính là đội ngũ nhân viên. Chúng tôi quan niệm để phục vụ khách hàng tốt thì phải có đội ngũ nhân viên nhiệt thành và chuyên nghiệp.
Vì thế, về phía nhân viên thì không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức từ thực tế cũng như qua các lớp huấn luyện chuyên nghiệp do các đơn vị có uy tín tổ chức, còn về phía Ban lãnh đạo công ty thì tạo mội trường làm việc thân thiện, công bằng, thường xuyên động viên, khuyến khích, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để nhân viên phát triển và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Tất cả cùng đoàn kết tạo nên sức mạnh phát triển DANKO  ngày một lớn mạnh và bền vững.

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Danko
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Danko

Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo, đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm cũng như tận tình phục vụ sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi đến với DANKO GROUP .
Ngoài việc tạo điều kiện cho nhân viên nâng cao trình độ nghiệp vụ trong công việc, Ban Lãnh Đạo công ty còn chú trọng đến vấn đề xây dựng môi trường làm việc thân thiện, gắn bó giữa Ban Lãnh Đạo với nhân viên và giữa các nhân viên với nhau, thông qua các cuộc trao đổi đóng góp ý kiến và các hoạt động vui chơi, liên hoan, khen thưởng nhằm khuyến khích và tạo động làm việc tốt hơn.
Nguồn sản phẩm phong phú:
Qua nhiều năm kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản ở thị trường Hà Nội và các dự án ở các tỉnh ven thành phố, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Danko từng bước khẳng định uy tín trong việc tiếp thị và phân phối các dự án bất động sản. Hiện tại, DANKO GROUP đã nhận được sự ủy thác của các chủ đầu tư trong việc tiếp thị và phân
phối của nhiều dự án:
Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn nhiều sản phẩm dự án, căn hộ và đất nền do khách hàng tin tưởng ký gửi. Chính vì thế chúng tôi tin tưởng có thể đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của khách hàng…
Dịch vụ:
– Chuyên cho thuê nhà, mặt bằng kinh doanh, ở kho, xưởng…
– Chuyên nhà bán, đất nền.
– Chuyên phân phối các dự án, khu dân cư, căn hộ, chung cư, biệt thự, liền kề…
– Chuyên sang nhương, chuyển nhượng quyền kinh doanh.
– Tiếp thị, tư vấn hỗ trợ đầu tư, phát triển dự án.
Cam kết với khách hàng:
Với kinh nghiệm kinh doanh, đội ngũ nhân lực trẻ trung, năng động, được đào tạo chuyên nghiệp, nguồn sản phẩm dồi dào, phong phú, luôn được cập nhật. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng nhanh nhất và chính xác nhất nhu cầu của khách hàng với một phong cách phục vụ tốt nhất cho mục tiêu phát triển bền vững của Quý khách hàng, đến từng khách hàng khó tính nhất.
Sau những năm hình thành và phát triển, ngày nay, chúng tôi tự tin từng bước khẳng định mình cùng khách hàng là nơi “ tin cậy tuyệt đối, an tâm trao gửi”, đối với đối tác là nơi “ cùng hợp tác, cùng phát triển song hành”.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Danko Group và FLC
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Danko Group và FLC

Dự án thực hiện:
– Dự án Căn hộ Hometel Sunshine Riverside
– Dự án Tổ hợp dự án căn hộ cao cấp Goldmark City
– Dự án Chung cư Rivera Park Hà Nội
– Dự án căn hộ chung cư FLC Star Tower
– Dự án Goldseason
Dự án FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa
Địa chỉ liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DANKO (DANKO GROUP ., JSC)
Địa chỉ: Tầng 1, nhà C6, khối II, đường Trần Hữu Dực, KĐT Mỹ Đình 1, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Mã số thuế: 3702070613 (13-07-2012)
Ngày hoạt động: 13-07-2012
Giấy phép kinh doanh: 3702070613

>XEM THÊM: Thông tin dự án Vinhomes Star City Thanh Hoá

>XEM THÊM: Thông tin dự án Alpha City Cống Quỳnh

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Ở đâu có ý chí, ở đó có một lối đi – Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Danko mong muốn xây dựng một thương hiệu lớn trên thị trường bất động sản. Lấy nhân nghĩa làm trọng
Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành “Người cộng sự” của các đối tác và cổ đông, luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.
Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Giá trị cốt lõi

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Danko lấy nhân nghĩa làm trọng. Luôn nâng cao năng lực và nỗ lực hết sức mình, tạo sân chơi chung cho tất cả mọi người. Lấy chữ Tâm làm nền tảng cho hoạt động kinh doanh, duy trì đạo đức với khách hàng và xã hội.
Đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm; sáng tạo những con đường mới đến tri thức và thành công; chủ trương xây dựng một doanh nghiệp năng động, sáng tạo.
Tạo dựng “Nhân hòa” trong quan hệ tam tài “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa”. Lấy chữ Nhân làm nền tảng xây dựng mối quan hệ nhân văn với khách hàng, đối tác, cổ đông và nhân viên.