FLC Landmark Tower được các nhà đầu tư thiết kế nội thất nhận định ra sao?

Bên cạnh các hướng đi về đầu tư bất động sản, đầu tư nhà ở thì đầu tư thiết kế nội thất hiện nay cũng được xem là một hướng đi khá mới mẻ với những dấu hiệu cao của lợi nhuận và tiềm năng phát triển. FLC Landmark Tower là một trong những dự án chung cư lớn của thành phố được nhiều nhà đầu tư quan tâm ngay từ khi lên ý tưởng thiết kế.

Và đối với các nhà đầu tư thiết kế nội thất, tiềm năng của FLC Landmark Tower ra sao, chúng có khả năng thu hút khách hàng như thế nào? Cùng chúng tôi đi vào bài viết dưới đây để cùng khám phá nhé!

FLC Landmark Tower tọa lạc đắc địa luôn thu hút khách hàng

Vị trí đắc địa với việc thuận tiện di chuyển đến các tổ hợp tiện ích khác trong cuộc sống là đòi hỏi tối cao đối với các thiết kế chung cư hiện nay. Và FLC Landmark Tower đã khẳng định được vị thế của mình khi nơi đây có khả năng di chuyển nhanh chóng đến rất nhiều tuyến đường huyết mạch, các bệnh viện, bến xe, siêu thị, công viên, và cả các trường học.

Chính vì thế, từ khi dự án này bắt tay vào thi công thì các khách hàng có nhu cầu tìm kiếm nhà ở đã có những động thái nhòm ngó ngay lập tức, mở ra tiềm năng đầu tư chung cư vô cùng hấp dẫn cho nhiều cá nhân và tổ chức.

FLC LANDMARK TOWER Lê Đức Thọ
FLC LANDMARK TOWER Lê Đức Thọ

Hướng đầu tư mới trong thiết kế nội thất tại FLC Landmark Tower rất tiềm năng

Các nhà đầu tư có thể chọn lựa nhiều hình thức đầu tư khác nhau chẳng hạn như: mua chung cư bán lại, mua chung cư cho thuê, và thậm chí là mua chung cư đầu tư nội thất sau đó mới bán lại hoặc cho thuê,…

Gợi ý cuối cùng này thật sự là một hướng đi mới với rất nhiều tiềm năng phát triển và có khả năng mang lại lợi nhuận cao, được nhiều người định hướng. Tuy nhiên, phải là một người có bản lĩnh đồng thời có thể nhận định để chọn lựa các đơn vị cung cấp đồ nội thất chung cư phù hợp, dịch vụ hỗ trợ lắp đặt hoàn thiện thì mới có thể thu được những giá trị thặng dư nhanh chóng. Liệu đây có phải là bài toán dễ dàng giải đáp?

Các gợi ý đầu tư đồ nội thất chung cư tại gian hàng Lương Sơn cho nhà đầu tư

Với các nhà đầu tư thì giá cả luôn được xem là yếu tố cốt lõi quyết định mọi vấn đề, đặc biệt khi để đưa ra chọn lựa đơn vị cung cấp đồ nội thất trong dự án đầu tư của mình.

Tổng kho nội thất Lương Sơn với đầy đủ những tiêu chí cả về giá cả, chất lượng, mẫu mã cũng như nhiều dịch vụ đa dạng của mình sẽ là chọn lựa lý tưởng, tiềm năng để các nhà đầu tư hướng đến.

Các gợi ý chọn lựa đồ nội thất chung cư tại Lương Sơn tối ưu cho dự án đầu tư nội thất chung cư FLC Landmark Tower bao gồm:

Thứ nhất, đồ nội thất phòng khách sang trọng

Phòng khách tại các căn hộ chung cư nói riêng hay bất cứ tổ hợp nhà ở nào cũng luôn là những không gian đòi hỏi việc chọn lựa đồ nội thất phù hợp, đẹp và sang trọng. Nội thất phòng khách chung cư không thể tích hợp quá nhiều sản phẩm vì chúng thường gặp phải các giới hạn nhất định về diện tích.

Một số gợi ý nhà đầu tư có thể tham khảo trong đầu tư đồ nội thất chung cư tại gian hàng của Lương Sơn chẳng hạn như: sofa phòng khách bằng da, vải, kệ để tivi, kệ sách trang trí,….

Nội thất sang trọng hợp với tầm cỡ của tòa nhà chung cư
Nội thất sang trọng hợp với tầm cỡ của tòa nhà chung cư

Thứ hai, đồ nội thất phòng bếp tiện nghi

Không gian phòng bếp luôn có những đòi hỏi tối ưu về sự tiện nghi vì nơi đây được xem là nơi diễn ra hầu hết các hoạt động sinh hoạt chung của cả gia đình. Đồ nội thất nhà bếp không quá cồng kềnh, kích cỡ vừa phải, đồng thời nên tích hợp đa dạng chức năng và thuận tiện khi sử dụng.

Các chọn lựa này tại gian hàng của Lương Sơn hiện nay cũng được hầu hết khách hàng hài lòng khi được phỏng vấn, là các gợi ý hiệu quả cho các nhà đầu tư nếu muốn tổ hợp căn hộ cho thuê của mình có thể thu hút khách hàng được tốt nhất.

Thứ ba, đồ nội thất phòng ngủ thoải mái

Phòng ngủ với sự thoải mái, dễ chịu cũng rất cần thiết đối với các căn hộ chung cư hiện nay. Vì thế, các nhà đầu tư nên chú trọng vào không gian này với các chọn lựa đồ nội thất phù hợp. Người thuê có thể sẽ bị thu hút khi căn hộ được trang bị giường ngủ đẹp, bắt mắt, dễ chịu hoặc là những chiếc tủ đựng quần áo thật xinh xắn, đa chức năng và màu sắc thân thiện.

Nội thất phòng ngủ cần thoải mái khi mua sắm
Nội thất phòng ngủ cần thoải mái khi mua sắm

Thứ tư, đồ nội thất thông minh cho cuộc sống hoàn hảo

Nội thất Lương Sơn cũng mang đến cho các nhà đầu tư nhiều chọn lựa đồ nội thất chung cư thông minh để không gian sống của mỗi căn hộ được hoàn hảo nhất. Nhà đầu tư có thể tham khảo các gợi ý này để tối ưu hóa không gian, để kiếm lời thật hiệu quả từ chính việc đầu tư nội thất chung cư của mình.

Để được tư vấn cụ thể và chi tiết, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với nội thất Lương Sơn ngay hôm nay!

TỔNG KHO NỘI THẤT LƯƠNG SƠN

Địa chỉ: Ngõ 1 – Phạm Văn Bạch – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0976195922

Fanpage: facebook.com/noithatluongson

Website: noithatluongson.vn

FLC Landmark Tower được các nhà đầu tư thiết kế nội thất nhận định ra sao?
5 (100%) 1 vote