Danko Group phân phối chính thức dự án FLC Lux City Sầm Sơn

Ngày 23/3 tại Hà Nội, lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC (FLC Group) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Danko (Danko Group) đã được tổ chức tại Hội sở của Tập đoàn FLC, Hà Nội. Theo đó, Danko Group trở thành nhà phân phối chính thức dự án FLC Samson Beach & Golf Resort tại Sầm Sơn, Thanh Hóa giai đoạn 2.

Với tên gọi FLC Lux City Sầm Sơn Chủ đầu tư FLC hứa hẹn dự án sẽ là thành phố mới đáng sống nhất khu vực miền Bắc. Sau một thời gian dài nghiên cứu thị trường bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng, Danko Group đánh giá đây là lĩnh vực có xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thế giới, đặc biệt tại thị trường phía Bắc.

Lễ kí kết hợp tác dự án FLC Lux City Sầm Sơn giữa Danko Và FLC
Lễ kí kết hợp tác dự án FLC Lux City Sầm Sơn giữa Danko Và FLC

Sở hữu trong tay một bất động sản tại đây trong thời điểm này, khách hàng chắc chắn nắm trong tay lợi nhuận sản sinh không ngừng nhờ vào cam kết mạnh mẽ của chủ đầu tư cũng như sự gia tăng và phát triển chưa tới hạn của toàn bộ cơ sở hạ tầng và tiềm năng du lịch tại khu vực. Quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao FLC Sầm Sơn có quy mô diện tích trên 200ha, tổng mức đầu tư 8.000 tỷ đồng, bao gồm đồng bộ các hạng mục, tiện ích 5 sao như sân golf 18 hố, trung tâm hội nghị quốc tế, khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp FLC Luxury Resort, khách sạn FLC Luxury Hotel, khu villa FLC L’Amoura, khu công viên giải trí và nhiều tiện ích khác.

Tiện ích condotel FLC Sầm Sơn
Tiện ích condotel FLC Sầm Sơn

Đặc biệt, giai đoạn hai của dự án FLC Lux City cũng đang được gấp rút hoàn thiện với nhiều sản phẩm độc đáo. Cung cấp tổng số 1.500 đơn vị sản phẩm, trong đó bao gồm hơn 600 sản phẩm condotel, gần 700 sản phẩm liền kề, hơn 350 biệt thự đơn lập L’Amoura, cùng hàng trăm đơn vị sản phẩm thuộc các loại hình shophouse, shoptel, biệt thự VIP…, FLC Samson Beach & Golf Resort hứa hẹn tiếp tục là dự án du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí “hot” nhất thị trường trong năm 2017 và 2018.

Trong lễ ký kết, đại diện chủ đầu tư FLC Group, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón Danko Group trở thành nhà phân phối chính thức của FLC Samson Beach & Golf Resort. Với những bước hợp tác tốt đẹp từ một số dự án khác cùng Danko Group, chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục gặt hái thêm những thành công mới tại FLC Sầm Sơn”.

Gia đình Danko Group
Gia đình Danko Group

Đại diện lãnh đạo nhà phân phối chính thức Danko Group, chia sẻ: “Danko Group đánh giá cao những đóng góp của đại dự án FLC Sầm Sơn tại địa bàn Thanh Hóa nói riêng và thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phía Bắc nói chung. Chính vì lẽ đó, chúng tôi lấy làm vinh dự khi bắt tay với FLC Group trong giai đoạn phát triển tiếp theo của dự án, cũng như cùng với Tập đoàn đưa ra thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng cao với mức giá hợp lý, góp phần nâng cao đời sống du lịch, nghỉ dưỡng tại khu vực cũng như mang lại giá trị vô hạn cho các nhà đầu tư”.

Dự án FLC Samson Beach & Golf Resort có Chủ đầu tư là Tập đoàn FLC Group, tạo lạc tại xã Quảng Cư, Sầm Sơn, Thanh Hóa với tổng diện tích 2.001.485m2 và tổng mức đầu tư gồm 8.000 tỷ đồng với các hạng mục đầu tư: sân golf 18 lỗ, bao gồm hệ thống cây xanh, thảm cỏ, hồ nước, câu lạc bộ, resort, khách sạn, nhà hàng và các công trình dịch vụ, khu biệt thự….

Tổng thể dự án FLC Lux City Sầm Sơn
Tổng thể dự án FLC Lux City Sầm Sơn

Được biết, Danko Group coi phát triển kinh doanh bất động sản được coi là xương sống trong chiến lược phát triển của Danko Group. Bằng những lợi thế riêng về tầm nhìn, quy mô phát triển, khả năng quản lý, tiềm lực tài chính cũng như các quan hệ đối tác…, Danko Group hoạch định chiến lược phát triển kinh doanh bất động sản qua hai loại hình: Kinh doanh bất động sản ở tất cả các dự án, thông qua hoạt động của các công ty thành viên, tham gia vào toàn bộ các giai đoạn của một chu kỳ dự án, bao gồm: Lập quy hoạch – Chuẩn bị đầu tư – Đầu tư xây dựng – Phân phối – Khai thác, quản lý và vận hành dự án; Kinh doanh dịch vụ bất động sản, Danko Group tham gia vào hầu hết các hoạt động kinh doanh bất động sản tại các dự án do Danko Group thực hiện nói riêng, trên thị trường bất động sản nói chung, thông qua sàn giao dịch bất động sản Danko.

Danko Group phân phối chính thức dự án FLC Lux City Sầm Sơn
4.3 (86.67%) 6 votes