Các câu hỏi thường gặp

Đây là nơi chúng tôi trả lời các câu hỏi thường gặp nhất của các khách hàng. Nếu có câu hỏi quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline 0938 823 623 hoặc gửi mail vào hòm thư: duanflcsamson@gmail.com


Câu hỏi 1:  Vị trí của dự án FLC Sầm Sơn như thế nào?

Trả lời: Thưa quý khách!
Đây là dự án được coi là có vị trí đắc địa, nằm ở vùng đất nắng gió Thanh Hóa, dự án  FLC Sầm Sơn hướng biển bạn sẽ luôn được tận hưởng khí trời trong lành và hương gió biển miền Trung.


Câu hỏi 2: Chủ đầu tư dự án này là ai?

Trả lời: Thưa quý khách!
Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chủ đầu tư FLC là một trong những chủ đầu tư được đánh giá là uy tín, có tiềm lực tài chính vững vàng và luôn đảm bảo về tiến độ thi công, đã được chứng minh qua rất nhiều dự án mà tập đoàn từng đảm nhận từ Bắc tới Nam.


Câu hỏi 3: Cơ hội sinh lợi từ dự án của tôi là gì?

Trả lời: Thưa quý khách!
Quý khách hàng sẽ được lựa chọn chương trình cho thuê, đảm bảo tỉ lệ lợi nhuận chia sẻ lên tới 85% đặc biệt thời gian cam kết tối thiểu là 10 năm.


Câu hỏi 4: Tiện ích của căn hộ FLC Sầm Sơn là gì?

Trả lời: Thưa quý khách!
Không cần phải bàn cãi về sự sang trọng của dự án này. Với cơ sở hạ tầng phân khu đẳng cấp bao gồm resort 5 sao, khách sạn, nhà hàng, sân golf cũng các trung tâm thương mại cũng như khu vui chơi giải trí trong cũng như ngoài trời. Nhờ có dự án này Thanh Hóa đã được thay đổi diện mạo đáng kể, thu hút nhiều du khách trong nước và quốc tế.
Chưa kể tới bể bơi nước mặn với diện tích 5100m2 và 152 hồ lớn nhỏ đáp ứng nhu cầu du khách không chỉ du lịch biển mùa hè mà cũng rất thoải mái vào mùa đông.
Bên cạnh đó là các khu giải trí, thể dục thể thao như Sân tennis, spa, gym. Giúp bạn không chỉ có không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo mà còn là giải trí cao cấp. Hệ thống Bar mang lại cho du khách tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.